Dịch vụ chuyên vệ sinh ghế, ghế sofa cho văn phòng tại TPHCM

Việc sử dụng ghế sofa đang dần phổ biến trong đời sống, tuy nhiên việc giữ vệ sinh cho sofa, giặt sofa định kỳ thì lại không hề dễ dàng,trong khi nếu không biết giữ vệ sinh thì ghế sofa rất dễ bị bám khuẩn và nấm mốc, vừa làm mất thẩm mỹ, vừa gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Nên không có gì khó hiểu khi loại hình dịch vụ vệ sinh ghế sofa ngày càng phổ biến.

Dịch vụ chuyên vệ sinh ghế, ghế sofa cho văn phòng tại TPHCM


Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa của Gidivi

Có cầu thì ắt sẽ có cung. Trong bối cảnh mà nhu cầu của người tiêu dùng về những dịch vụ giặt ghế ngày càng tăng, có không ít cơ sở, đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, trong rất nhiều những cơ sở đó, không có bao nhiêu co sở có thể đáp ứng được những yêu cầu cả về chất lượng, tiến độ và giá thành cho khách hàng.

Đây là nguyên nhân mà những cơ sở cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa quận 7 uy tín, thương hiệu lâu năm như Gidivi rất được quan tâm.

Nếu văn phòng, nhà cửa của bạn ở quận 7, hay dù là ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa. Hãy đừng chần chừ mà nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chất lượng giặt ghế sofa do công ty vệ sinh Gidivi thực hiện cực kỳ đảm bảo, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp, sẵn sàng cam kết sẽ hoàn lại phí nếu như quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Hóa chất sử dụng trong quá trình giặt ghế sofa chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp vệ sinh tiên tiến, giúp đánh bật vết bẩn, tiêu diệt hết vi khuẩn, nấm mốc. Đảm bảo được độ thẩm mỹ cũng như an toàn vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

Công ty vệ sinh Gidivi cam kết loại bỏ tới 99% kí sinh trùng, khuẩn nấm, làm khô nhanh chóng sau khi giặt để quý khách nhanh chóng mang vào sử dụng.Gidivi vẫn đang không ngừng cố gắng, từng bước cải thiện dịch vụ để mang lại những điều tốt đẹp nhất, những lợi ích thiết thực nhất tới khách hàng.

Dịch vụ chuyên vệ sinh ghế, ghế sofa cho văn phòng tại TPHCM

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Dịch vụ chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s