Cẩn thận giữ gìn vệ sinh để bảo vệ sức khỏe của bạn

Công ty vệ sinh tại những nơi đông người,có nhiều người qua lại như các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trường học, văn phòng hay công ty là yêu cầu cần thiết. Tại những nơi đông người,có nhiều người qua lại như các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trường học, văn phòng hay công ty là yêu cầu cần thiết.Bởi khi bạn đến nhà người thân ,nhà một ai đó thì điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm tới đó là vấn đề vệ sinh ở đó.

 

Gidivi là một trong những Công ty nôi tiếng trên thị trường vệ sinh của vệ sinh công nghiệp.để được lòng tin dùng của nhiều khách hàng như ngày nay Gidivi đã trải qua không ít những khó khăn và thử thách. Sau hơn 10 nưm hoạt động và kinh nghiệm Gidivi đã và đang đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm nghề và ngày càng có đội ngũ nhân viên làm việc hung mạnh, chất lượng cao nhất và uy tín nhất.

Cẩn thận giữ gìn vệ sinh để bảo vệ sức khỏe của bạn

Cẩn thận giữ gìn vệ sinh để bảo vệ sức khỏe của bạn

Không chỉ giúp bạn những công việc đơn giản như quét dọn nhà cửa, các đồ dùng trong gia đình nhằm mang tới cho bạn môi trường sống tốt nhất hiện nay. Công ty vệ sinh công nghiệp Gidivi còn giúp bạn và gia đình làm nhiều việc khó khăn hơn mà bạn cả thấy mất nhiều thời gian và công sức của mình vào việc dọn vệ sinh đó.

 

Bạn không cần lo lắng nhiều vì đã có Công ty vệ sinh công nghiệp Gidivi luôn là người bạn đồng hành cùng bạn,giúp bạn giải quyết những vấn đê khó khăn đó và mang lại cho bạn và gia đình mình cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và thoải mái, bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về Công ty vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Công ty chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Công ty.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s