Nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Gidivi cung cấp tới cho bạn nhân viên giặt thảm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoàn thành công việc. Công ty giặt thảm được Gidivi không ngừng phát triển hoàn thiện mình để mang lại lòng tin cho nhiều khách hàng và sự hài lòng của quý khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng Công ty của chúng tôi trong nhiều năm liền.

 

Công ty Gidivi chúng tôi chuyên cung cấp tới cho bạn đội ngũ nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi xin được cung cấp cho các bạn đội ngũ nhân viên làm vệ sinh giặt thảm sàn nhà. Nhân viên Công ty Gidivi làm việc khoa học, nhanh nhẹn, tỉ mỉ và rất cẩn thận, luôn luôn hoàn thành một cách xuất sắc công việc đươc giao và phục vụ tận tình theo yêu cầu của quý khách hàng, amng lại sự hài lòng cho khách hàng và sự tin dùng Công ty vệ sinh Gidivi.

Bởi giặt thảm công việc không hề đơn giản, nó mất rất nhiều thời gian của bạn, nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu.

 

Nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp

Nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp

 

Nhìn bên ngoài nó có vẻ là một công việc đon giản, dẽ làm và đạt hiệu quả cao. Nhưng thực sự đối với nhiều người thì đó là công việc khó khăn. Tuy nhiên, khi mọi khách hàng đến với Công ty giặt thảm Gidivi sẽ mang lại cho bạn cách nhìn khác về việc giặt thảm. đội ngũ nhân viên Gidivi biến việc giặt thảm trở nên nhanh gọn, dễ dàng hơn.

 

Đến với Gidivi, công việc giặt thảm của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng và tốn ít thời gian hơn, mang lại cho bạn những tấm thảm sạch sẽ, thơm mát như lúc mới mua. Mang lại cho bạn và gia đình không gian sống thoải mái, ngấp chàn niềm vui và tiếng cười, bạn sẽ có nhiều thời gian hoàn thành tốt công việc của mình mà bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng tới việc dọn vệ sinh nhà giặt thảm sàn nhà nữa.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về Công ty vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Công ty chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Công ty.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s