Những vật dụng khó làm vệ sinh trong gia đình

vệ sinh nhà cửa chắc hẳn ai cũng đau đầu vì quá nhiều nơi, đồ đạc. Thảm trải sàn là nơi khó làm sạch. Khi làm công việc  vệ sinh nhà cửa  chắc hẳn ai cũng đau đầu khi phải làm vệ sinh quá nhiều nơi, đồ đạc. Thế nhưng có một thứ bạn không thể không làm vệ sinh đó là những tấm thảm trải sàn nhà. Bởi nó là một trong những nguyên nhân gây ra việc mất an toàn vệ sinh tại nhà, nơi làm việc của bạn.

Tuy nhiên, việc dọn vệ sinh thường gây mất rất nhiều thời gian của nhiều người, và có khi hiệu quả công việc mang lại không cao. Những công việc dọn vệ sinh có nhiều việc khiến bạn cảm thấy khó khăn, làm tốn rất nhiều thời gian của bạn, đặc biệt là giặt thảm làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

Những khó khăn đó chúng tôi xin được giới thiệu tới mọi quý khách hàng dịch vụ vệ sinh Gidivi– dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn không gian sống sạch sẽ, thoáng mát và vô cùng thoải mái.Công ty vệ sinh Gidivi đang là điểm đến lý tưởng nhất khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ vệ sinh hiện nay.Chính nhờ sự tin tưởng ấy của khách hàng mà Gidivi đang không ngừng phát triển, đẩy mạnh thương hiệu của mình và ngày càng cố gắng xây dựng, hoàn thiện mình hơn, đáp ứng được càng nhiều các yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt trong việc giặt thảm trải sàn.

Chính vì vậy mà việc giặt thảm không còn là vấn đề khó khăn của nhiều người, việc giặt thảm trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn hay các vật dụng khó vệ sinh khác đều được nhân viên Gidivi vệ sinh sạch sẽ.

Dịch vụ giăt thảm chuyên nghiệp

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng khó vệ sinh

Mọi công việc khó khăn đên đâu đều được đội ngũ nhân viên của Công ty Gidivi hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả cao, giúp mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các bạn sẽ không phải lo lắng về những công việc dọn vệ sinh nữa vì đã có dịch vụ vệ sinh Gidivi chúng tôi sẽ chung tay cùng giúp đỡ bạn.

Các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, để việc dọn vệ sinh không còn là môi lo lắng của bạn nữa nhé.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Dịch vụ chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s