Sự cần thiết của vệ sinh công nghiệp trong việc chống nhiểm khuẩn bệnh viện

Hiện nay, nhiễm khuẩn là một trong những thách thức của ngành y tế. Kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện là mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Vệ sinh công nghiệp có ý nghĩa rất lớn đối với việc hạn chế nhiễm khuẩn, duy trì môi trường không khí sạch trong bệnh viện, giúp người bệnh yên tâm chữa trị, bác sĩ an tâm làm việc.

 Sự cần thiết của vệ sinh công nghiệp trong việc chống nhiểm khuẩn bệnh viện

  1. Mối nguy hại mang tên Nhiễm khuẩn bệnh viện

Các loại vi khuẩn, nhất là vi khuẩn kháng thuốc nguy hiểm có thể có ở bất cứ môi trường nào nhưng đặc biệt xuất hiện nhiều ở các bệnh viện. Bởi bệnh viện là nơi hàng ngày tiếp nhận nhiều bệnh nhân, nhiều loại bệnh, lại là môi trường kín nên thường có mật độ vi khuẩn cao hơn, thậm chí ở các bệnh nhân nặng còn có rất nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm có thể phát tán ra bên ngoài.

Vì thế, bệnh viện là nơi dễ tích tụ các loại vi khuẩn ở trong không khí, ở chính trên người bệnh, thậm chí vi khuẩn có thể bám trên các máy móc, thiết bị, đồ dùng… Trong khi đó, việc khử trùng các máy móc, thiết bị không phải là điều dễ dàng nên khả năng tích tụ, lây lan càng mạnh.

Do vậy việc sử dụng Công ty vệ sinh công nghiệp để giữ gìn vệ sinh, đảm bảo không khí sạch trong môi trường bệnh việnlà một yếu tố quan trọng phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh, khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện, giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.

  1. Vệ sinh bệnh viện – công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp

Sự quá tải ở các bệnh viện Việt Nam là một trong những nguyên nhân làm gia tăng khả năng nhiễm khuẩn bệnh viện. Lượng bệnh nhân đông, trang thiết bị thiếu thốn, dẫn tới các quy định khử khuẩn không được thực hiện triệt để.

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ, luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới, hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn nên việc giữ gìn vệ sinh tại các bệnh viện thực sự không dễ dàng.

Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được lau sàn, thay rác, làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn cho người bệnh và các bác sĩ.

Là một công ty vệ sinh công nghiệp có uy tín lớn tại Việt Nam , Gidivi cung cấp Công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên  có trình độ tay nghề cao , trách nhiệm với công việc ; hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại ; sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa an toàn đảm bảo môi trường bệnh viện sạch sẽ , giúp người bệnh an tâm chữa trị, bác sĩ an tâm làm việc.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về Công ty vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Công ty chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Công ty.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s