Dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho cuộc sống năng động

Gidivi luôn thấu hiểu nhiều người sẽ không có thời gian làm vệ sinh nhà cửa thường xuyên hay không thể làm hết được những công việc hàng ngày trong sớm chiều;

Gidivi luôn thấu hiểu nhiều người sẽ không có thời gian làm vệ sinh nhà cửa thường xuyên hay không thể làm hết được những công việc hàng ngày trong sớm chiều, việc làm việc dọn vệ sinh nhiều khi còn là nỗi lo lắng, hay quá sức tưởng tượng của họ trong cuộc sống bận rộn của thời đại công nghiệp hiện đại ngày nay.

 

Chính vì vậy, chúng tôi mang tới cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Gidivi, đảm bảo mang lại cho bạn niềm vui, sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dọn vệ sinh nhà cửa nữa. hãy đến với chung tôi để nhà của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình mình.

 

Nhiều việc lớn nhỏ trong dọn vệ sinh khiến bạn lo lắng, vì những công việc đó không phải một sớm, một chiều mà hoàn thành được. vì vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gidivi sẽ là điểm đến hoàn hảo giúp bạn luôn giữ cho môi trường sống xung quanh mình được sạch sẽ mà bạn không cần phải lo lắng. Vệ sinh nhà cửa theo giờ: gồm, lau chùi, lau kính, cọ rửa nhà vệ sinh, đánh sàn, thu gom và đổ rác,..v.v..tới việc giặt thảm, công việc gây khó khăn cho nhiều người thì khi đến Gidivi công việc đó trở nên dễ dàng hơn, nhanh gọn.

 

 

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho cuộc sống năng động

 

Với trách nhiệm và tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần làm việc cao, và chăm chỉ, tỉ mỉ, kết hợp với Gidivi sử dụng máy móc hiện đại và các loại hóa chất tẩy rửa giúp công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn bao giờ hết, mang lại cho bạn không gian thoáng đãng, mát mẻ, thơm tho.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gidivi chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề vệ sinh nhà cửa tại môi trường xung quanh bạn trở nên trong sạch hơn bạn nhé.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về Công ty vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Công ty chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Công ty.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s