Yêu cầu của vệ sinh bệnh viện

Yêu cầu của vệ sinh bệnh viện rất cao bởi tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân. Vì sao vệ sinh bệnh viện yêu cầu cao ? Vệ sinh bệnh viện được yêu cầu rất cao so với các địa điểm vệ sinh khác bởi vì bệnh viện được biết đến là một môi trường sạch sẽ, trong lành. Như vậy mới có thể để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện, phục hồi. Nhưng không phải ai cũng biết một sự thật tưởng chừng như nghịch lý, đó là: Ẩn sâu trong lòng bệnh viện là những loại vi khuẩn, vi rút mang những căn bệnh đáng sợ sẵn sàng hủy hoại con người bất cứ lúc nào. Có rất nhiều lý do khách quan dẫn đến điều này, việc chúng ta cần làm là ngăn chặn chúng.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện ở Gidivi ?

Cleanhouse – Chúng tôi không thể khoanh tay đứng nhìn bện viện trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng về các mầm mống gây bệnh thay vì là nơi trong lành, sạch sẽ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh khác. Nhân viên vệ sinh Cleanhouse luôn được đào tạo trước khi làm việc. Do đó, nhân viên chúng tôi thực hiện công việc chuyên nghiệp, cận thận và tỉ mỉ. Hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn. Cùng máy móc vệ sinh chuyên dụng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương, Nhà khoa Sài Gòn Hà Nội và một số bệnh viện, trung tâm y tế khác.

 

 

Yêu cầu của vệ sinh bệnh viện 

Vì vậy, chúng tôi đã nghiêm túc nghiên cứu và tìm ra giải pháp tốt nhất: Dịch vụ tổng vệ sinh bệnh viện của Công ty vệ sinh Gidivi với tôn chỉ hoạt động: Tất cả vì sức khỏe con người. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Dịch vụ chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s