Các dịch vụ vệ sinh đạt tiêu chuẩn tại TPHCM

Đối với dịch vụ vệ sinh việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên và khách hàng là rất quan trọng. Đối với tất cả các hợp đồng, chúng tôi tạo ra trang web cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ đồng thời đánh giá rủi ro và phương pháp làm việc trong báo cáo một khi cả 2 bên đều ưng ý với các dịch vụ chúng tôi mới bắt đầu công việc của mình.

Đối với các nhân viên của công ty chính sách y tế và an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu ngoài ra đối với khách hàng, các chất tẩy công nghiệp cũng luôn được kiểm chứng, đảm bảo và không gây hại cho con người cũng như môi trường tại những nơi mà dịch vụ làm vệ sinh của công ty hướng tới. Lượng chất thải mà sau khi tiến hành các dịch vụ vệ sinh đều được thu dọn, xử lý một cách đúng tiêu chuẩn sao cho không ảnh hưởng đến môi trường.

 

 

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn

 

Dịch vụ vệ sinh Gidivi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm sạch văn phòng làm sạch cho các công ty quốc gia và đa quốc gia, cũng như các mặt bằng nhỏ, hẹp hơn. Đến với các dịch vụ làm sạch của chúng tôi bạn được cung cấp một môi trường văn phòng sạch sẽ, một không gian gia đình vệ sinh và đây chính là một phần quan trọng trong một tổ chức hiện đại, hiệu quả mà ngày nay cần có. Không gian sống và làm việc sạch sẽ là hết sức quan trọng để khẳng định đến thương hiệu cá nhân và đánh giá của khách hàng vào công ty của bạn. Việc làm sạch không gian sống cũng có một vai trò lớn đối với sức khỏe người lao động và phúc lợi và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất lao động thông qua việc đội ngũ nhân viên có nghỉ hay không.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về Công ty vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Công ty chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Công ty.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s