Những yếu tố đảm bảo dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu của Gidivi

Vì tính chất công việc là tổng vệ sinh theo yêu cầu, nên Công ty vệ sinh Gidivi đáp ứng đầy đủ, toàn diện các dịch vụ, thiết bị, máy móc, hóa chất, nhân viên đa năng,… để có thể phục vụ quý khách hàng bất cứ công việc vệ sinh gì, bất cứ lúc nào. Và công nghệ vệ sinh chính là một trong những yếu tố được Công ty vệ sinh Gidivi chú trọng đầu tư trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu nhất.

Công nghệ vệ sinh theo yêu cầu

Công ty vệ sinh Gidivi từ lâu được biết đến là một Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh việc áp dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến nhất, bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, Công ty vệ sinh Gidivi đã đem lại một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, an toàn, tiện lợi, chất lượng bằng việc lựa chọn hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh. Chính hóa chất là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Gidivi trong mảng Làm sạch tổng thể theo yêu cầu.

Hóa chất vệ sinh theo yêu cầu

 

Tại Gidivi, chúng tôi sử dụng: Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stainless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy trắng Goodmaid Cocorex, Hóa chất khử trùng Cleaner RCT Concentrate 40A, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet,… Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho Gidivi trong lĩnh vực Làm sạch theo yêu cầu.

Dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu

Tôn chỉ hoạt động của Gidivi: Đem lại cho khách hàng một dịch vụ thực sự giá trị, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ vệ sinh bạn cần. Từ vệ sinh văn phòng đến gia đình, công sở, trường học,… Bất cứ nơi nào, bất cứ công việc vệ sinh gì, khi bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn bằng thái độ nhiệt tình với một mức giá cả hợp lý nhất. Và trong quá trình vệ sinh, chúng tôi sử dụng: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,… Đó đều là những loại hóa chất chính hãng, có mức an toàn tối đa đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó Công ty vệ sinh Gidivi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất.

Góc Quảng Cáo

Chào bạn, GiDiVi nhận làm vệ sinh nhà cửa, tẩy các vết ố bẩn các loại trong nhà, ngoài nhà, cho công ty, cửa hàng. Nhận dọn dẹp làm vệ sinh cho gia đình mới chuyển về nhà mới, nhà trọ mới thuê, dọn dẹp nhà mới sửa chữa xây dựng xong. Nhận giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, salon, giặt ghế văn phòng….cho tất cả khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhận vệ sinh công nghiệp cho công ty, xưởng sản xuất…

Nếu bạn có nhu cầu về Công ty vệ sinh xin liên hệ facebook GiDiVi

Chúng tôi nhận dọn vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sửa chữa ở đâu?

Chào bạn, Công ty chúng tôi ở 286 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận, huyện khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
  • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
  • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra GiDiVi cũng nhận làm vệ sinh thảm, giặt thảm ở các tỉnh lân cận gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Quý khách có nhu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Công ty.

  • Hotline/Zalo: 0903 429 012
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s